L
legiabao111265
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn giải giúp mình bài toán này nhé :
Cho $x^2$ - mx + m - 1= 0
Gọi x1 xà x2 là 2 nghiệm của pt, tìm GTLN và GTNN của biểu thức :
P = $\frac{ 2.x1.x2 + 3}{x1^2 + x2^2 + 2(x1.x2 + 1)}$
Mỉnh cám ơn các bạn rất nhiều
Cho $x^2$ - mx + m - 1= 0
Gọi x1 xà x2 là 2 nghiệm của pt, tìm GTLN và GTNN của biểu thức :
P = $\frac{ 2.x1.x2 + 3}{x1^2 + x2^2 + 2(x1.x2 + 1)}$
Mỉnh cám ơn các bạn rất nhiều