Giúp mình giải hộ bài 2,3,4,5 và bài 7
Q quanganh9726@gmail.com Học sinh Thành viên 26 Tháng bảy 2018 72 19 26 23 Hà Nội THPT Phúc Lợi 19 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình giải hộ bài 2,3,4,5 và bài 7
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình giải hộ bài 2,3,4,5 và bài 7
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 19 Tháng ba 2019 #2 2 và 7 bạn làm theo quy tắc đạo hạm rồi xét tại các điểm là đc. 3 thì bạn nên đặt [tex]\sqrt{1+x}+\sqrt{3-x}=t[/tex], 4 đặt [tex]\sqrt{x^2-2x}=t[/tex]
2 và 7 bạn làm theo quy tắc đạo hạm rồi xét tại các điểm là đc. 3 thì bạn nên đặt [tex]\sqrt{1+x}+\sqrt{3-x}=t[/tex], 4 đặt [tex]\sqrt{x^2-2x}=t[/tex]