y=(2căn(1-2cosx))+3 thanks :)
Cường an Học sinh Thành viên 12 Tháng mười 2017 51 11 26 22 Cần Thơ 13 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=(2căn(1-2cosx))+3 thanks
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=(2căn(1-2cosx))+3 thanks
H haoquang0707@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng sáu 2018 49 14 11 22 Thừa Thiên Huế THPT Phan Đăng Lưu 13 Tháng mười 2018 #2 Do 0<<1-cos 2x << 2 --> 0<<căn (1- 2x) <<căn 2 à 0<<2căn 1-2x << 2căn 2 à 3<< 2 căn (1-2x) +3 <<2căn 2 +3 à min = 3, max = 3+2căn 2
Do 0<<1-cos 2x << 2 --> 0<<căn (1- 2x) <<căn 2 à 0<<2căn 1-2x << 2căn 2 à 3<< 2 căn (1-2x) +3 <<2căn 2 +3 à min = 3, max = 3+2căn 2