Tổng giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số y=(1-sinx)^4+sin^4x
U uyenlee72 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng mười một 2017 220 53 61 Đà Nẵng THPT Hòa Vang 25 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tổng giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số y=(1-sinx)^4+sin^4x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tổng giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số y=(1-sinx)^4+sin^4x
Nguyễn Hoàng Trung Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng bảy 2017 214 184 51 25 Tháng chín 2018 #2 uyenlee72 said: Tổng giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số y=(1-sinx)^4+sin^4x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sin^4x ???
uyenlee72 said: Tổng giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số y=(1-sinx)^4+sin^4x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sin^4x ???
U uyenlee72 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng mười một 2017 220 53 61 Đà Nẵng THPT Hòa Vang 25 Tháng chín 2018 #3 Nguyễn Hoàng Trung said: sin^4x ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (sinx)^4