Tìm giá trị bé nhất của biểu thức P= sinx + sin(x + 2π/3) ?
aquariusnguyen_0602 Học sinh mới Thành viên 4 Tháng mười 2017 3 3 6 23 Khánh Hòa 8 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị bé nhất của biểu thức P= sinx + sin(x + 2π/3) ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị bé nhất của biểu thức P= sinx + sin(x + 2π/3) ?
The legend Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2017 200 167 36 23 Quảng Nam THPT Huỳnh Thúc Kháng 10 Tháng mười 2017 #2 aquariusnguyen_0602 said: Tìm giá trị bé nhất của biểu thức P= sinx + sin(x + 2π/3) ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... khai triển cái sin thứ hai ra Reactions: aquariusnguyen_0602 and cậu là của tớ???
aquariusnguyen_0602 said: Tìm giá trị bé nhất của biểu thức P= sinx + sin(x + 2π/3) ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... khai triển cái sin thứ hai ra