H
huuqui142
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1//TÌM GIÁ TRỊ LỚN NHẤT CỦA HÀM SỐ:
[TEX]y=cos^pxsin^qx (0\leq\x\leq\pi/2; p và q là các số tự nhiên lớn hơn 1[HTML][/HTML] [/TEX]
2//cho [TEX]a\geq1[HTML][/HTML] [/TEX]. Tìm giá trị nhỏ nhát của hàm số :
[TEX]y=\sqrt[2]{a+cosx}\+\sqrt[2]{a+ sinx}\[HTML][/HTML] [/TEX]
3//Cho tam giác ABC có các góc thoả mãn [TEX]C\leq\B\leq\A\leq\90 độ[HTML][/HTML] [/TEX]
Tìm gía trị lớn nhất và nhỏ nhất của biểu thức:
[TEX]M=cos\frac{A-B}{2} * sin\frac{A}{2} * sin\frac{B}{2}[HTML][/HTML] [/TEX]
4//cho A, B, C là ba góc nhọn của một tam giác. Tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của :
[TEX]M=\frac{1}{2+cosA}+\frac{1}{2+cosB}+\frac{1}{2+cosC}[HTML][/HTML] [/TEX]
[TEX]y=cos^pxsin^qx (0\leq\x\leq\pi/2; p và q là các số tự nhiên lớn hơn 1[HTML][/HTML] [/TEX]
2//cho [TEX]a\geq1[HTML][/HTML] [/TEX]. Tìm giá trị nhỏ nhát của hàm số :
[TEX]y=\sqrt[2]{a+cosx}\+\sqrt[2]{a+ sinx}\[HTML][/HTML] [/TEX]
3//Cho tam giác ABC có các góc thoả mãn [TEX]C\leq\B\leq\A\leq\90 độ[HTML][/HTML] [/TEX]
Tìm gía trị lớn nhất và nhỏ nhất của biểu thức:
[TEX]M=cos\frac{A-B}{2} * sin\frac{A}{2} * sin\frac{B}{2}[HTML][/HTML] [/TEX]
4//cho A, B, C là ba góc nhọn của một tam giác. Tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của :
[TEX]M=\frac{1}{2+cosA}+\frac{1}{2+cosB}+\frac{1}{2+cosC}[HTML][/HTML] [/TEX]
Last edited by a moderator: