Toán 9 Giá trị lớn nhất , giá trị nhỏ nhất

bac296

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng sáu 2020
24
1
6
19
Hà Nội
THCS Nghiêm Xuyên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

  1. 107764652_564666651080884_6349010695820266985_o.jpg
    Các bạn giúp mình bài 2 với ạ
 

Lê.T.Hà

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng một 2019
1,047
1,805
236
Bắc Giang
Đã thất học :<
Ủa cái giả thiết để làm gì nhỉ:
[tex]P=2(x+1-y)^2+5\geq 5[/tex]
Dấu "=" xảy ra khi [tex]y=x+1[/tex] với [tex]1\leq x\leq 4[/tex]
 
  • Like
Reactions: bac296
Top Bottom