cho x^2 + y^2 + z^2 + xyz = 4 . Tìm giá trị nhỏ nhất P = x + y + z
bac296 Học sinh mới Thành viên 15 Tháng sáu 2020 24 1 6 19 Hà Nội THCS Nghiêm Xuyên 20 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x^2 + y^2 + z^2 + xyz = 4 . Tìm giá trị nhỏ nhất P = x + y + z
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x^2 + y^2 + z^2 + xyz = 4 . Tìm giá trị nhỏ nhất P = x + y + z
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 336 Hà Nội Trường Đời 20 Tháng sáu 2020 #2 bac296 said: cho x^2 + y^2 + z^2 + xyz = 4 . Tìm giá trị nhỏ nhất P = x + y + z Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề còn điều kiện gì (như [TEX]x,y,z[/TEX] không âm, dương,...) nữa không bạn? Nếu không có thì bài này không thể có giá trị nhỏ nhất nhé.
bac296 said: cho x^2 + y^2 + z^2 + xyz = 4 . Tìm giá trị nhỏ nhất P = x + y + z Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề còn điều kiện gì (như [TEX]x,y,z[/TEX] không âm, dương,...) nữa không bạn? Nếu không có thì bài này không thể có giá trị nhỏ nhất nhé.
bac296 Học sinh mới Thành viên 15 Tháng sáu 2020 24 1 6 19 Hà Nội THCS Nghiêm Xuyên 20 Tháng sáu 2020 #3 mbappe2k5 said: Đề còn điều kiện gì (như [TEX]x,y,z[/TEX] không âm, dương,...) nữa không bạn? Nếu không có thì bài này không thể có giá trị nhỏ nhất nhé. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à mình quên là x,y,z là số thực dương nha
mbappe2k5 said: Đề còn điều kiện gì (như [TEX]x,y,z[/TEX] không âm, dương,...) nữa không bạn? Nếu không có thì bài này không thể có giá trị nhỏ nhất nhé. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à mình quên là x,y,z là số thực dương nha