tìm Max P = căn( x + 2 ) + căn( 2 - x ) - căn( 4 - x^2 )
bac296 Học sinh mới Thành viên 15 Tháng sáu 2020 24 1 6 19 Hà Nội THCS Nghiêm Xuyên 19 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm Max P = căn( x + 2 ) + căn( 2 - x ) - căn( 4 - x^2 )
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm Max P = căn( x + 2 ) + căn( 2 - x ) - căn( 4 - x^2 )