[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp em mấy câu này với ạ. em cảm ơn nhiều


1. Cho hàm số y= [tex]\left ( x^{2}+2x+m \right )^{2}[/tex] . Tổng tất cả các giá trị thực của tham số m sao cho min y tại [-3;3] là 9
2. Gọi S là tập hợp các giá trị thực của tham số m sao cho giá trị nhỏ nhất của hàm số [tex]f(x)=\frac{34}{\sqrt{(x^{3}-3x+2m)^{2}}+1}[/tex] trên đoạn [0;3] bằng 2
1. Cho hàm số y= [tex]\left ( x^{2}+2x+m \right )^{2}[/tex] . Tổng tất cả các giá trị thực của tham số m sao cho min y tại [-3;3] là 9
2. Gọi S là tập hợp các giá trị thực của tham số m sao cho giá trị nhỏ nhất của hàm số [tex]f(x)=\frac{34}{\sqrt{(x^{3}-3x+2m)^{2}}+1}[/tex] trên đoạn [0;3] bằng 2