tìm min B biết B=|x+0,1|+2. |9-3y|-3
Tâm Blink 3206 Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng chín 2017 478 206 124 Hải Phòng THCS Đằng Lâm 13 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm min B biết B=|x+0,1|+2. |9-3y|-3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm min B biết B=|x+0,1|+2. |9-3y|-3
shorlochomevn@gmail.com Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng chín 2018 847 2,251 256 Bắc Ninh trường THCS Song Liễu 13 Tháng mười 2018 #2 Tâm Blink 3206 said: tìm min B biết B=|x+0,1|+2. |9-3y|-3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... áp dụng |a| >=0 mọi a => B=|x+0,1|+2. |9-3y| >=0 mọi x;y => B>=-3 mọi x;y dấu "=" xảy ra khi x+0,1=0 và 9-3y=0 => x=-0,1 và y=3 vậy... Reactions: Trang Ran Mori
Tâm Blink 3206 said: tìm min B biết B=|x+0,1|+2. |9-3y|-3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... áp dụng |a| >=0 mọi a => B=|x+0,1|+2. |9-3y| >=0 mọi x;y => B>=-3 mọi x;y dấu "=" xảy ra khi x+0,1=0 và 9-3y=0 => x=-0,1 và y=3 vậy...
S s t u p i d Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng chín 2018 60 187 71 Quảng Nam ... 13 Tháng mười 2018 #3 Tâm Blink 3206 said: tìm min B biết B=|x+0,1|+2. |9-3y|-3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -Ta có: [tex]|x+0,1|+2|9-3y|-3\geq -3[/tex] "=": [tex]x=-0,1;y=3[/tex]
Tâm Blink 3206 said: tìm min B biết B=|x+0,1|+2. |9-3y|-3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -Ta có: [tex]|x+0,1|+2|9-3y|-3\geq -3[/tex] "=": [tex]x=-0,1;y=3[/tex]