mình biến đổi, tìm gtln thì ra 4=ln m nên đáp án A có phải không mn ?
N namarc1199@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng bảy 2019 247 35 41 3 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mình biến đổi, tìm gtln thì ra 4=ln m nên đáp án A có phải không mn ? Last edited: 3 Tháng mười hai 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mình biến đổi, tìm gtln thì ra 4=ln m nên đáp án A có phải không mn ?
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 3 Tháng mười hai 2019 #2 namarc1199@gmail.com said: mình biến đổi, tìm gtln thì ra 4=ln m nên đáp án A có phải không mn ? View attachment 138892 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng rồi bạn Reactions: namarc1199@gmail.com
namarc1199@gmail.com said: mình biến đổi, tìm gtln thì ra 4=ln m nên đáp án A có phải không mn ? View attachment 138892 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng rồi bạn