Toán Giá trị lớn nhất của biểu thức

baochau1112

Cựu Phụ trách nhóm Văn | CN CLB Khu vườn ngôn từ
Thành viên
6 Tháng bảy 2015
6,549
13,984
1,304
Quảng Nam
Vi vu tứ phương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số [tex]y=\sqrt[3]{x^2}[/tex] có đồ thị ( C ) Một đường thẳng d có hệ số góc khác 0, thay đổi sao cho d cắt ( C ) tại ít nhất 2 điểm phân biệt có hoành độ $x_1, x_2, x_3$ khác 0 ( hai trong ba số $x_1, x_2, x_3$ có thể bằng nhau ) Giá trị lớn nhất của biểu thức: [tex]\sqrt[3]{\frac{x^2_1}{x_2.x_3}}+\sqrt[3]{\frac{x^2_2}{x_1.x_3}}+\sqrt[3]{\frac{x^2_3}{x_1.x_2}}[/tex]

A. 3

B. $1/4$

C. $-15/4$

D. $4/27$
 
Top Bottom