- Tim gtln A = 2x-x^2 B = 19-6x-9x^2
iiarareum Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2018 444 483 76 19 Vĩnh Phúc THCS TT Hoa Sơn 18 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. - Tim gtln A = 2x-x^2 B = 19-6x-9x^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. - Tim gtln A = 2x-x^2 B = 19-6x-9x^2
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 18 Tháng chín 2018 #2 A = 2x-x^2= 2x-x^2+1-1= 1 -(x^2-2x+1)= 1-(x-1)^2 <=1 Dấu = xr khi x=1 B = 19-6x-9x^2=20 -(9x^2+6x+1)=20-(3x+1)^2 <=20 Dấu = xr khi x= -1/3 Reactions: Trang Ran Mori and besttoanvatlyzxz
A = 2x-x^2= 2x-x^2+1-1= 1 -(x^2-2x+1)= 1-(x-1)^2 <=1 Dấu = xr khi x=1 B = 19-6x-9x^2=20 -(9x^2+6x+1)=20-(3x+1)^2 <=20 Dấu = xr khi x= -1/3