Giá trị hiệu dụng của mạch LC

R

roses_123

Các bạn ơi, cho mình hỏi 1 ý nhỏ về Ý nghĩa của Giá trị hiệu dụng của q, u trong mạch LC là j ?
Khi Et=Eđ thì hiện tượng j sẽ xảy ra?

Bạn hỏi cụ thể tý nhỉ :) .Tại m k hiểu ý lắm. Trong SGK đã có cái bảng "Sự tương tự giữa dao động điện từ và dao động cơ."
Giá trị [TEX]x-q; u-F[/TEX] của dao động cơ.
Khi [TEX]Et=Ed, \Rightarrow E=2Et =2Ed[/TEX]
Nó thế thôi nhỉ? KHi cho [TEX]E; Et= nEd[/TEX], m sẽ xem xét đề để đưa về 1 dạng tính giá trị đề yêu cầu 1 cách nhanh nhất.
VD: Khi họ cho tỉ số của [TEX]Et =nEd[/TEX] ,đề y/c tính i thì mình sẽ đưa về hết E đ .Và ngược lại.
 
Top Bottom