Vật lí Giá trị cực đại dòng điện xoay chiều

Kevin Nguyễn

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng chín 2017
11
1
6
24
Bà Rịa - Vũng Tàu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện RLC nối tiếp. Cuộn dây không thuần cảm có L=1,4/[tex]\pi[/tex](H) và r=30[tex]\Omega[/tex];tụ có C=31,8 [tex]\mu[/tex]F. R là biến trở. Điện áp hai đầu đoạn mạch có biểu thức u = 100[tex]\sqrt{2}[/tex] cos(100[tex]\pi[/tex]t) (V). Già trị cực đại đó bằng bao nhiêu?( Đs: R=0[tex]\Omega[/tex], Pcdmax = 120W)
 

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
Cho mạch điện RLC nối tiếp. Cuộn dây không thuần cảm có L=1,4/[tex]\pi[/tex](H) và r=30[tex]\Omega[/tex];tụ có C=31,8 [tex]\mu[/tex]F. R là biến trở. Điện áp hai đầu đoạn mạch có biểu thức u = 100[tex]\sqrt{2}[/tex] cos(100[tex]\pi[/tex]t) (V). Già trị cực đại đó bằng bao nhiêu?( Đs: R=0[tex]\Omega[/tex], Pcdmax = 120W)
bạn đăng đủ đề đc ko?
 
Top Bottom