tinh gia tri bieu thuc (x+1)(x^2+2x+4)-x^2(x+3) với x=-10/3
1 10ha1202cnvnh@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng mười 2018 40 6 21 21 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tinh gia tri bieu thuc (x+1)(x^2+2x+4)-x^2(x+3) với x=-10/3 Reactions: ohyeah97
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tinh gia tri bieu thuc (x+1)(x^2+2x+4)-x^2(x+3) với x=-10/3
hungctcsx12 Học sinh Thành viên 18 Tháng chín 2018 346 75 36 20 Hà Tĩnh thcs sơn hà 21 Tháng mười 2018 #2 10ha1202cnvnh@gmail.com said: tinh gia tri bieu thuc (x+1)(x^2+2x+4)-x^2(x+3) với x=-10/3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn rút gọn biểu thức kia được 6x+4 rồi thay vào
10ha1202cnvnh@gmail.com said: tinh gia tri bieu thuc (x+1)(x^2+2x+4)-x^2(x+3) với x=-10/3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn rút gọn biểu thức kia được 6x+4 rồi thay vào
1 10ha1202cnvnh@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng mười 2018 40 6 21 21 Tháng mười 2018 #3 hungctcsx12 said: bạn rút gọn biểu thức kia được 6x+4 rồi thay vào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn chỉ mình các bước rút gọn được ko?:>
hungctcsx12 said: bạn rút gọn biểu thức kia được 6x+4 rồi thay vào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn chỉ mình các bước rút gọn được ko?:>
hungctcsx12 Học sinh Thành viên 18 Tháng chín 2018 346 75 36 20 Hà Tĩnh thcs sơn hà 21 Tháng mười 2018 #4 10ha1202cnvnh@gmail.com said: bạn chỉ mình các bước rút gọn được ko?:> Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhân ra rồi trừ đi
10ha1202cnvnh@gmail.com said: bạn chỉ mình các bước rút gọn được ko?:> Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhân ra rồi trừ đi
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 21 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 21 Tháng mười 2018 #5 10ha1202cnvnh@gmail.com said: tinh gia tri bieu thuc (x+1)(x^2+2x+4)-x^2(x+3) với x=-10/3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Blue Plus
10ha1202cnvnh@gmail.com said: tinh gia tri bieu thuc (x+1)(x^2+2x+4)-x^2(x+3) với x=-10/3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
hungctcsx12 Học sinh Thành viên 18 Tháng chín 2018 346 75 36 20 Hà Tĩnh thcs sơn hà 21 Tháng mười 2018 #6 Hạt Đậu nhỏ said: View attachment 84811 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn giải đúng quá nè làm theo đi
Hạt Đậu nhỏ said: View attachment 84811 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn giải đúng quá nè làm theo đi