câu này giải sao vậy mn?
N namarc1199@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng bảy 2019 247 35 41 18 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu này giải sao vậy mn?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu này giải sao vậy mn?
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 18 Tháng một 2020 #2 [TEX]f(-x)=sinx+xcosx=>f(x)=-sinx-xcosx;f(\pi-x)=-sinx+(\pi-x)cosx[/TEX] [TEX]f'(x)=-cosx-cosx+xsinx[/TEX] [TEX]f'(\pi -x)=[/TEX] Tự đạo hàm rồi thay vào lấy nguyên hàm nhé
[TEX]f(-x)=sinx+xcosx=>f(x)=-sinx-xcosx;f(\pi-x)=-sinx+(\pi-x)cosx[/TEX] [TEX]f'(x)=-cosx-cosx+xsinx[/TEX] [TEX]f'(\pi -x)=[/TEX] Tự đạo hàm rồi thay vào lấy nguyên hàm nhé