Vật lí 12 Giá trị của Ф gần nhất với giá trị nào

toan080820039a@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
30 Tháng mười hai 2020
1
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đặt điện áp u =80cos( ωt + Ф) (ω không đổi và Ф ) vào hai đầu đoạn mạch mắc nối tiếp theo thứ tự: điện trở , cuộn cảm thuần và tụ điện có điện dung thay đổi được. Khi c=c1 thì điện áp giữa hai đầu tụ điện là u =100cos( ωt) . Khi c=c2 thì điện áp giữa hai đầu đoạn mạch chứa R và L làu = 100cos( ωt +π/2) . Giá trị của Ф gần nhất với giá trị nào sau đâu ?
 
Top Bottom