mọi người giúp em giải chi tiết với ạ
Hoavangdanang@gmail.com Học sinh mới Thành viên 10 Tháng ba 2020 54 3 11 30 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em giải chi tiết với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em giải chi tiết với ạ
Linh_Alison_Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng tám 2018 263 452 76 Nam Định THCS Trần Đăng Ninh 30 Tháng tư 2020 #2 Hoavangdanang@gmail.com said: mọi người giúp em giải chi tiết với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chị làm VD bài 1 thôi, mấy bài khác em tự làm nhé! Bài 1: Tại x=1 ta có: [tex]1^3-2.1-1=-2[/tex] Vậy GTBT [tex]x^3 - 2x -1 =-2[/tex] tại x=1 Tương tự vs x=-2 và x = 1/2 =>.... Reactions: Khoảng lặng..
Hoavangdanang@gmail.com said: mọi người giúp em giải chi tiết với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chị làm VD bài 1 thôi, mấy bài khác em tự làm nhé! Bài 1: Tại x=1 ta có: [tex]1^3-2.1-1=-2[/tex] Vậy GTBT [tex]x^3 - 2x -1 =-2[/tex] tại x=1 Tương tự vs x=-2 và x = 1/2 =>....