tinh gia tri bieu thuc B=(x-2)(x^2+2x+4) tại x=-2
1 10ha1202cnvnh@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng mười 2018 40 6 21 18 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tinh gia tri bieu thuc B=(x-2)(x^2+2x+4) tại x=-2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tinh gia tri bieu thuc B=(x-2)(x^2+2x+4) tại x=-2
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 18 Tháng mười 2018 #2 10ha1202cnvnh@gmail.com said: tinh gia tri bieu thuc B=(x-2)(x^2+2x+4) tại x=-2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]B=(x-2)(x^2+2x+4)=(-2-2)((-2)^2+2(-2)+4)=-16[/tex]
10ha1202cnvnh@gmail.com said: tinh gia tri bieu thuc B=(x-2)(x^2+2x+4) tại x=-2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]B=(x-2)(x^2+2x+4)=(-2-2)((-2)^2+2(-2)+4)=-16[/tex]
Mai Hải Đăng Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng tư 2017 145 41 69 21 Bình Định 18 Tháng mười 2018 #3 B= [tex](x-2)(x^2+2x+4)=(x-2)((x+2)^2-2x)=((-2)-2)(0-2(-2))=-16[/tex]
harder & smarter Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 600 363 126 Nam Định KHÔNG CÓ TÊN 18 Tháng mười 2018 #4 [tex]B=(x-2)(x^2+2x+4)=x^3-2^3=-8-8=-16[/tex]