Vật lí 10 Gia tốc

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
595
314
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
songtichcucđọc dề bài ta có cứ 1 giọt bắt đầu rơi thì giọt sau cách giọt trước 0.4s gọi 2 giọt liên tiếp là 1 2 ta có công thức t1=t2-0,4 ; t2=t3-0,4 => t3=t1-2.0,4
=> t5= t1-4.0,4 =>
tức là t5 bắt đầu rơi thì t1 đã rơi đc 1,6 giây
a,vậy độ vao h=1/2gt^2
b, tương tư ta có thời gian giọt thứ 2 và 4 là
t5=t2-3.0,4
t5= t4-0,4
tức t2= 1,2 giây, t4 = 0,4 giây
tính quang đường rồi trừ đi
 
Top Bottom