Vật lí 10 Gia tốc

OLlla maria

Học sinh
Thành viên
17 Tháng mười 2018
39
6
21
20
Lâm Đồng
THCS Hung2 vuong7
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trên cùng 1 đường thẳng có hai điểm A,B cách nhau 35m hai xe có khối lượng m1=m2=2 tấn, cùng chuyển động thẳng nhanh dần đều theo hướng từ A đến B. Vào lúc 7h sáng xe thứ 1 đi qua A với vận tốc đầu là 5m/s và có độ lớn gia tốc á, xe thứ 2 chuyển động từ B ko vân tốc đầu với độ lớn gia tốc a2=2a1
a) Trong quá trình chuyển động khoảng cách ngắn giữa 2 xe là 10 m. Bỏ qua lực ma sát. Tính các gia tốc á,à và lực kéo của động cơ mỗi xe
 
Top Bottom