Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 12. Một ô tô đang chuyển động trên một đoạn đường thẳng nằm ngang thì tắt máy, sau 1 phút 40 giây thì ô tô dừng lại, trong thời gian đó ô tô đi được quãng đường 1 km. Tính vận tốc của ô tô trước khi tắt máy.
Bài 13. Một vật chuyển động thẳng nhanh dần đều đi được những đoạn đường s1 = 24m và s2 = 60 m trong hai khoảng thời gian liên tiếp bằng nhau là 4s. Xác định vận tốc ban đầu và gia tốc của vật
Bài 14. Một ô tô bắt đầu chuyển động nhanh dần đều với gia tốc 0,5 m/s², đúng lúc đó một tàu điện vượt qua nó với vận tốc 18 km/h và chuyển động nhanh dần đều với gia tốc 0,3 m/s². Hỏi sau bao lâu thì ô tô và tàu điện lại đi ngang qua nhau đau và khi đó vận tốc của chúng là bao nhiêu?
Bài 13. Một vật chuyển động thẳng nhanh dần đều đi được những đoạn đường s1 = 24m và s2 = 60 m trong hai khoảng thời gian liên tiếp bằng nhau là 4s. Xác định vận tốc ban đầu và gia tốc của vật
Bài 14. Một ô tô bắt đầu chuyển động nhanh dần đều với gia tốc 0,5 m/s², đúng lúc đó một tàu điện vượt qua nó với vận tốc 18 km/h và chuyển động nhanh dần đều với gia tốc 0,3 m/s². Hỏi sau bao lâu thì ô tô và tàu điện lại đi ngang qua nhau đau và khi đó vận tốc của chúng là bao nhiêu?