Vật lí 10 Gia tốc

Trần Liên

Học sinh mới
Thành viên
6 Tháng chín 2019
2
0
1
20
Ninh Bình
THPT Kim Sơn B

Linhhy09

Banned
Banned
Thành viên
23 Tháng tám 2019
181
130
21
Bà Rịa - Vũng Tàu
Trường đời
  • Like
Reactions: phamkimcu0ng

Trần Minh Ngọc

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng bảy 2019
431
253
101
Ninh Bình
THPT NHO QUAN B
Quãng đường vật đi trong giây thứ nhất:s1=vot+at^2/2=9,5
t1=1s=>vo+a/2=9,5
Vt=Vo+at=>Vo=-at
=>-at+a/2=9,5(1)
Trong giây cuối cùng :
Sc=Vot+at^2/2-(vo(t-1)+a(t-1)^2/2)=0,5
=>Sc=Vo+at-a/2=0,5
=>-a/2=0,5=>a=-1m/s^2--> chuyển động chậm dần đều
Thay a=-1m/s^2=>t=10s
Vo=-at=10m/s
 
Top Bottom