Vật lí 10 Gia tốc

daovanhau.eakar@gmail.com

Học sinh
Thành viên
21 Tháng bảy 2018
53
11
26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật chuyển động chậm dần đều từ A, Sau thời gian t/2 giây Vật đi tới điểm B Và vận tốc của nó chỉ còn lại 2 m/s.Cho biết sau thời gian t vật dừng lại ở C. Biết đoạn đường AB Dài hơn đoạn đường BC 40m. Tìm đoạn đường ac và thời gian t
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một vật chuyển động chậm dần đều từ A, Sau thời gian t/2 giây Vật đi tới điểm B Và vận tốc của nó chỉ còn lại 2 m/s.Cho biết sau thời gian t vật dừng lại ở C. Biết đoạn đường AB Dài hơn đoạn đường BC 40m. Tìm đoạn đường ac và thời gian t
[tex]AB=vo.\frac{t}{2}-\frac{1}{2}a.\frac{t^{2}}{4}[/tex]
[tex]0-2^{2}=-2a.BC[/tex]
[tex]2^{2}-vo^{2}=-2a.AB[/tex]
[tex]BC=2t-\frac{1}{2}at^{2}[/tex]
[tex]AB-BC=40[/tex]
bây h giải pt là ra 5 ẩn AB BC a ,vo ,t
 
Top Bottom