gia tốc

T

turkey_virgo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1. Vật dao động điều hòa có vmax = 3m/s và gia tốc cực đại bằng 30 (m/s2). Thời điểm ban đầu vật có vận tốc 1,5 m/s và thế năng đang giảm. Hỏi vào thời điểm nào sau đây vật có gia tốc bằng 15 (m/s2)?
A. 0,10 s. B. 0,15 s. C. 0,20 s. D. 0,3 s.
 
L

linh110

a_max/v_max= w=> w=10 => T=pi/5
Lúc vật có v =1,5m/s và thế năng đang giảm thì a =a_maxcan3/2
Thời gian vật có gia tốc a=a_max/2 là t=T/12+ T/6=0,25T
=> Thế số
 
Top Bottom