Vật lí 10 Gia tốc trọng trường

Lương Thị Hương Giang

Học sinh
Thành viên
13 Tháng chín 2019
42
11
21
20
Hải Phòng
THPT Quang Trung

Linhhy09

Banned
Banned
Thành viên
23 Tháng tám 2019
181
130
21
Bà Rịa - Vũng Tàu
Trường đời
Hai viên bi nhỏ được thả rơi từ cùng một độ cao, bi A thả sau bi B 0,3 giây.Tính khoảng cách giữa hai bi sau 2s kể từ khi bi B rơi
Ta có [tex]s_{B} = \frac{1}{2}gt^{2}[/tex] = 2g
[tex]s_{A} = \frac{1}{2}g(t - 0,3)^{2}[/tex] = 1,445g
[tex]\Delta s = s_{A} - s_{B}[/tex] = 2g - 1,445g = 0,555g
 
Top Bottom