gia tốc rơi tự do

N

nguyenphuong2002

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tính gia tốc rơi tự do trên bề mặt của hỏa tinh. Biết gia tốc rơi tự do trên bề mặt trái đất là g = 9,81 m/s2, khối lượng hỏa tinh bằng 0,11 lần khối lượng trái đất, đường kính của hỏa tinh và của trái đất lần lượt là 6790 km và 12750 km.
  • 3,8 m/s2.
  • 2,03 m/s2.
  • 0,95 m/s2.
  • 0,31 m/s2.
có ai giúp mình với tại sao mình thay số vào công thức \frac{g1}{g2}=\frac{M1}{M2}x\frac{r2^2}{r1^2} thì lại không được!!!cảm ơn trước nha!!!:)
 
Top Bottom