 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Giả thiết
X^2 + y^2 =t^2
Và v^2 + u^2 = t^2
Ta có thể suy ra được
X=v,y=u hoặc x=u,y=v
Với x,y,z,v,t là các số nguyên
Nếu giả thiết trên là đúng thì
Khi cm tam giác vuông bằng nhau chỉ cần
Cạnh huyền bằng nhau + góc vuông + tất cả các cạnh đều nguyên
Các bạn giúp tớ tìm ra lỗi sai với ạ
và
Theo goldbach có
Số nguyên tố 1 + số nguyên tố 2 = số chẵn (số chẵn > 2)
Đặt số chẵn 1 là a
Số chẵn 2 là b
Th1 a =b(1)
Suy ra a+b =2a (là 1 số chẵn lớn hơn 2 )
Suy ra th1 đúng với giả thiết
Th2
A khác b khác 2(2)
Trước hết mội số chẵ đều được cấu tạo bởi 2 số lẻ(chỉ xét 2 số lẻ vì cố nguyên tố thường là số lẻ khác 2)
Vì a,b đề là số lẻ
Suy ra a+b= số chẵn(số chắn này phải lớn hơn 2 vì số lẻ bé nhất và là số nguyên tố là 3)
Từ 1,2 suy ra giả thiết goldbach là luôn đúng vì a,b đều là số tự nhiên lên chỉ có 2 trương hợp này xảy ra
Các bạn giúp mình tìm ra lôi sai với ạ
			
			X^2 + y^2 =t^2
Và v^2 + u^2 = t^2
Ta có thể suy ra được
X=v,y=u hoặc x=u,y=v
Với x,y,z,v,t là các số nguyên
Nếu giả thiết trên là đúng thì
Khi cm tam giác vuông bằng nhau chỉ cần
Cạnh huyền bằng nhau + góc vuông + tất cả các cạnh đều nguyên
Các bạn giúp tớ tìm ra lỗi sai với ạ
và
Theo goldbach có
Số nguyên tố 1 + số nguyên tố 2 = số chẵn (số chẵn > 2)
Đặt số chẵn 1 là a
Số chẵn 2 là b
Th1 a =b(1)
Suy ra a+b =2a (là 1 số chẵn lớn hơn 2 )
Suy ra th1 đúng với giả thiết
Th2
A khác b khác 2(2)
Trước hết mội số chẵ đều được cấu tạo bởi 2 số lẻ(chỉ xét 2 số lẻ vì cố nguyên tố thường là số lẻ khác 2)
Vì a,b đề là số lẻ
Suy ra a+b= số chẵn(số chắn này phải lớn hơn 2 vì số lẻ bé nhất và là số nguyên tố là 3)
Từ 1,2 suy ra giả thiết goldbach là luôn đúng vì a,b đều là số tự nhiên lên chỉ có 2 trương hợp này xảy ra
Các bạn giúp mình tìm ra lôi sai với ạ
 
				
		