- 21 Tháng tư 2019
- 355
- 122
- 61
- 19
- Hải Dương
- Thcs việt hồng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Vì sao khi làm bài [tex]\lim_{x\to 0} \frac{1-\sqrt[3]{1-x}}{3x}[/tex] lại đặt [tex]t=\sqrt[3]{1-x}[/tex] vậy và khi nào làm đặt ẩn phụ vậy?
2,Tính lim
a,[tex]\lim_{x\to 0} \frac{(\sqrt{1+ax}).\sqrt[3]{1+by}.\sqrt[4]{1+cz}}{x}[/tex] a,b,c # 0
Còn nhiều bài nữa nhưng không mượn dc điện thoại nên thôi
2,Tính lim
a,[tex]\lim_{x\to 0} \frac{(\sqrt{1+ax}).\sqrt[3]{1+by}.\sqrt[4]{1+cz}}{x}[/tex] a,b,c # 0
Còn nhiều bài nữa nhưng không mượn dc điện thoại nên thôi