cos ^2x +cos^2(x+pi/5) =1 +cos^2pi/5
M Mayasasa.2510 Học sinh Thành viên 16 Tháng tám 2018 86 10 36 22 Bắc Giang THPT Ngô Sĩ Liên 1 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cos ^2x +cos^2(x+pi/5) =1 +cos^2pi/5 Reactions: Lê anh vân
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cos ^2x +cos^2(x+pi/5) =1 +cos^2pi/5
Lê anh vân Học sinh Thành viên 17 Tháng bảy 2018 128 71 36 22 Đắk Lắk Thpt chuyên nguyễn du 1 Tháng mười 2018 #2 Mayasasa.2510 said: cos ^2x +cos^2(x+pi/5) =1 +cos^2pi/5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hạ bậc thử
M Mayasasa.2510 Học sinh Thành viên 16 Tháng tám 2018 86 10 36 22 Bắc Giang THPT Ngô Sĩ Liên 1 Tháng mười 2018 #3 Lê anh vân said: Hạ bậc thử Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình thử hạ bậc rồi nhưng vẫn bị mắc