M
madalenna
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trước hết mình nhắc trước là :khi nào mình ghi dấu (.) thì mới có nghĩa là nhân
vd: abcd :có 1 chữ số( trong đó a là chữ số hàng nghìn, b là hàng trăm),.. có nghĩ là phải có dầu gạch gang trên đầu nhưng mình không biết ghi là sao cả( chỉ có tac dụng trong bài 1)
bài 1 :
a) tìm số abcd biết: abcd+bcd+cd=4574.
b) tỉm số abcd biết : abc.c=dac
c) tìm a,b,c biết abbc=ab.ac.7
d) tìm số abcd biết:abcd+abc+ab=4321
e) tìm bộ 3 số(x,y,z) : 49.xyz=16.zyx
f) tìm bộ 4 số (x,y,z,t) biết: xy:yz=yz=zt.BIết yz,zt là số tự nhiên
g) tìm bộ 4 số (x,y,z,t) sao cho:xy+zt=yz
bài 2 :
a) tổng của 3 số nguyên tố là 1012. tìm số nhỏ nhất trong 3 số đó.
b) tổng xủa 2 số nguyên tố có thể là 2003 không? cm.
c) tìm số nguyện tô` p, sao cho các số sau cũng là số nguyên tố.
+) p+2 và p+10
=)p+10 và p+20
d) cho p là số nguyên tố lớn hơn 3. biết p+2 là số nguyên tố. Cm p+1 chia hết cho 6.
cho a,n là nhửng số tư nhiên, biết a^n chia hết cho 5.cm a^2 +150 chia hết cho 25
bài 3) tìm min của x^3+y^3+xy biết x+y =1
b) tìm min và max của a= (3-4x)/(x^2+1)
c) tìm mã của B= x^6 +y^6 biết x^2+y^2=1
d) tìm mã của A=2x+3y biết x^2+y^2=52
bài 4: cho a +b+c=1.Cm a^2+b^2+c^2>= 1/3
bài 5: chỉ cho mình biết cách viết phân số ở hocmai.vn này nha
vd: abcd :có 1 chữ số( trong đó a là chữ số hàng nghìn, b là hàng trăm),.. có nghĩ là phải có dầu gạch gang trên đầu nhưng mình không biết ghi là sao cả( chỉ có tac dụng trong bài 1)
bài 1 :
a) tìm số abcd biết: abcd+bcd+cd=4574.
b) tỉm số abcd biết : abc.c=dac
c) tìm a,b,c biết abbc=ab.ac.7
d) tìm số abcd biết:abcd+abc+ab=4321
e) tìm bộ 3 số(x,y,z) : 49.xyz=16.zyx
f) tìm bộ 4 số (x,y,z,t) biết: xy:yz=yz=zt.BIết yz,zt là số tự nhiên
g) tìm bộ 4 số (x,y,z,t) sao cho:xy+zt=yz
bài 2 :
a) tổng của 3 số nguyên tố là 1012. tìm số nhỏ nhất trong 3 số đó.
b) tổng xủa 2 số nguyên tố có thể là 2003 không? cm.
c) tìm số nguyện tô` p, sao cho các số sau cũng là số nguyên tố.
+) p+2 và p+10
=)p+10 và p+20
d) cho p là số nguyên tố lớn hơn 3. biết p+2 là số nguyên tố. Cm p+1 chia hết cho 6.
cho a,n là nhửng số tư nhiên, biết a^n chia hết cho 5.cm a^2 +150 chia hết cho 25
bài 3) tìm min của x^3+y^3+xy biết x+y =1
b) tìm min và max của a= (3-4x)/(x^2+1)
c) tìm mã của B= x^6 +y^6 biết x^2+y^2=1
d) tìm mã của A=2x+3y biết x^2+y^2=52
bài 4: cho a +b+c=1.Cm a^2+b^2+c^2>= 1/3
bài 5: chỉ cho mình biết cách viết phân số ở hocmai.vn này nha