Vật lí 11 Ghép tụ điện

Duyen Nguyen

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng năm 2017
595
235
124
Nam Định
Trường THPT Trực Ninh B
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện như hình vẽ:
upload_2018-10-5_21-38-45.png
gif.latex

Tính:
a) Điện dung của bộ tụ
b) Điện tích và hiệu điện thế mỗi tụ
c) Hiệu điện thế
gif.latex
 
  • Like
Reactions: chungocha2k2qd

chungocha2k2qd

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng chín 2018
763
261
101
Nghệ An
THPT Quỳnh Lưu 1
[tex]C_{1}ntC_{2}[/tex] [tex]\Rightarrow C_{12}[/tex] =3[tex]\mu F[/tex]
[tex]C_{3}ntC_{4}\Rightarrow C_{34}[/tex] [tex]=2\mu F[/tex]
[tex]C_{12}ssC_{34}\Rightarrow C_{1234}=5\mu F[/tex]
[tex]C_{1234}ntC_{5}\Rightarrow C_{b}=2,5\mu F[/tex]
 
Top Bottom