Vật lí Ghép tụ điện nâng cao < vật lý 11 >

Nana Thỏ

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng ba 2018
9
4
6
25
Quảng Bình
THPT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho sơ đồ mạch điện như hình vẽ , nguồn điện có suất điện động E=56V có điện trở trong không đáng kể , R1 =R2 =15 [tex]\Omega[/tex] , R3=30 [tex]\Omega[/tex] , C =2 [tex]\mu[/tex]F . Người ta chuyển khóa K liên tục giữa A và B sau những khoảng thời gian bằng nhau . Tìm cường độ dòng điện trung bình qua R3 sau khi đã chuyển khóa K qua lại rất nhiều lần.
 

Nana Thỏ

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng ba 2018
9
4
6
25
Quảng Bình
THPT
mọi người giải giúp em với ạ.e đang cần gấp. cảm ơn trước ạ
 
Top Bottom