Ghép số

  • Thread starter giaosu_fanting_thientai
  • Ngày gửi
  • Replies 22
  • Views 2,200

G

giaosu_fanting_thientai

Last edited by a moderator:
G

giaosu_fanting_thientai

96 số em ah,nhưng chị chưa tìm ra lời giải cụ thể,em trả lời phải nói rõ tại sao làm được như thế.Hy vọng câu trả lời của em không fai là"em đếm" ha...........
 
C

caubeyeubongda

em làm
số thứ nhất có 3 cách chọn số
số thứ 2 có 3 cách chọn
số thứ 3 có 2 cách chọn
số thứ 4 có 1 cách chọn
nên có số số là: 3x3x2x1 = 18 (số)
vậy chị nói 96 số đâu ra
đây chẳng phải trong violympic sao
 
L

le_tien

em làm
số thứ nhất có 3 cách chọn số
số thứ 2 có 3 cách chọn
số thứ 3 có 2 cách chọn
số thứ 4 có 1 cách chọn
nên có số số là: 3x3x2x1 = 18 (số)
vậy chị nói 96 số đâu ra
đây chẳng phải trong violympic sao

Chuẩn không cần chỉnh, chị giáo sư không biết đào ở đâu ra 96 số nữa @-)@-)@-)@-) hê hê hê hê,
p/s: yêu bóng đá vậy em yêu đội bóng nào zạ?
 
L

le_tien

nhầm đề các em................chị nhầm................
có cả chữ số 8 nữa ,xem các em có làm kiểu đó được ko...(khỏi fai hỏi ,tất nhiên là ko roài.....hè.....)
chị có cách rùi,thiên cơ bất khả lộ,các em cứ tip tục..............

http://mp3.zing.vn/mp3/nghe-bai-hat/So-In-love-Lee-Soo-In.IW667A8I.html

0h men, cho dù thêm chữ số 8 nữa cũng làm được vậy
số thứ nhất có 4 cách chọn (trừ số 0)
số thứ 2 có 4 cách chọn (khác số thứ nhất)
số thứ 3 có 3 cách chọn (khác số thứ nhất và số thứ 2)
số thứ 4 có 2 cách chọn (khác số thứ nhất,thứ 2 và thứ 3)
=> có tất cả 4.4.3.2 =96 cách chọn :)>-:)>-
 
G

giaosu_fanting_thientai

thôi được roài ,chị phục .............kết nghĩa chị em nha!!!em là người thứ 3..................
 
L

le_tien

Hj` hj` có đâu, tại hồi trước nghe ông anh họ ổng nói, em nói đại thôi chứ đâu có bjk cái gì đâu, bây h em đang nghiên cứu tới tam giác đồng dạng chị ak, mà thấy khó quá ak
 
R

rebelteen9x

mấy bài này trong sách nâng cao thiếu gì mà bà chị vác ra đây đố:)|
 
N

nguyen9693

em làm
số thứ nhất có 3 cách chọn số
số thứ 2 có 3 cách chọn
số thứ 3 có 2 cách chọn
số thứ 4 có 1 cách chọn
nên có số số là: 3x3x2x1 = 18 (số)
vậy chị nói 96 số đâu ra
đây chẳng phải trong violympic sao

Đây là một nhận định sai

số thứ nhất có 4 cách chọn số
số thứ 2 có 4 cách chọn
số thứ 3 có 3 cách chọn
số thứ 4 có 2 cách chọn
nên có số số là: 4x4x3x2 = 96 (số)
 
D

dodinhson

giáo sư thông minh vãi nhỉ lại còn để hinh ảnh vip nữa ƯNG NHẤT CÁI HINH ĐÔREMON THUI bóc team đê các bác
 
D

diemquynh1998

Chữ số hàng nghìn có 4 cách chọn
Chữ số hàng trăm có 4 cách chọn
Chữ số hàng chục có 3 cách chọn
Chữ số hàng đơn vị có 2cách chọn
Vậy ta sẽ lập được: 4 * 4* 3* 2= 96 cách chọn
Vậy ta lập được 96 số
 
M

maiga138

thực ra cái bài này thì học sinh bt lớp em cũng làm được.hjx xhj cho em kết nghĩa với
 
Top Bottom