Vật lí 11 Ghép nguồn thành bộ

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
Công thức giúp e ạ, tính toán e tự tính ạ.View attachment 216481
Huỳnh DươngKhi [imath]R_1=12[/imath] thì ampe [imath]=0[/imath] có thể bỏ đoạn [imath]E_2[/imath] ra khỏi mạch
Lúc này: [imath]I=\dfrac{E_1}{R_1+R_2}[/imath] và điều kiện để [imath]I_A=0[/imath] la: [imath]U_{AC}=E_2\to[/imath] tìm được [imath]E_2[/imath]

Tương tự với TH [imath]R_1=8[/imath], gợi [imath]U_{AC}=x[/imath] là ẩn
Viết [imath]I_{E_1}=\dfrac{E_1-x}{r_1+R_2}, I_{AC} = \dfrac{x}{R_1}[/imath]
Có phương trình: [imath]I_A+I_{E_1}=I_{AC}\to[/imath] tìm được [imath]x[/imath], sau đó giải tiếp tìm [imath]r_2[/imath]

Xem thêm: Dòng điện không đổi
 
  • Love
Reactions: Huỳnh Dương
Top Bottom