Mong mọi người giúp mình bài này
T trannhuthuy Học sinh mới Thành viên 24 Tháng tám 2019 22 1 6 22 TP Hồ Chí Minh THPT Trung Phú 15 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong mọi người giúp mình bài này
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong mọi người giúp mình bài này
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 15 Tháng mười một 2019 #2 a/UAB=I.R2+E1+I.r2+ I.R1-E1+I.r1 I=E1-E2/tổng trở b/Côn suất E1=E1.I1 Hiệu suất E2= I.r1/E Reactions: trannhuthuy