ghép mạch thành bộ
D daophuonghaianh Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười một 2017 280 39 94 22 Hà Nội thpt huỳnh thúc kháng 16 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 16 Tháng chín 2018 #2 daophuonghaianh said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]Eb=\frac{\frac{E1}{r1}+\frac{E2}{r2}}{\frac{1}{r2}+\frac{1}{r1}}[/tex] [tex]R23=\frac{R2.R3}{R2+R3}[/tex] => [tex]I4=I1=\frac{Eb}{rb+R1+R4+R23}=\frac{Uv}{R23}[/tex] => R1 b) => mạch còn R1ntR4 Ia=I1=I4
daophuonghaianh said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]Eb=\frac{\frac{E1}{r1}+\frac{E2}{r2}}{\frac{1}{r2}+\frac{1}{r1}}[/tex] [tex]R23=\frac{R2.R3}{R2+R3}[/tex] => [tex]I4=I1=\frac{Eb}{rb+R1+R4+R23}=\frac{Uv}{R23}[/tex] => R1 b) => mạch còn R1ntR4 Ia=I1=I4