Vật lí 11 Ghép các nguồn điện thành bộ

Tuân pica

Học sinh
Thành viên
31 Tháng tám 2017
31
5
31
22
Hưng Yên

cachuatld39@gmail.com

Học sinh
Thành viên
28 Tháng tám 2018
58
8
26
20190111_175709.jpg
có hai nguồn điện e1=6v e2=12v, r1=r2=2 ôm mắc song song. mạch ngoài có điện trở R1=4 ôm và biến trở R2 mắc song song . Khi R2 thay đổi công suất tiêu thụ cực đại trên R2 là
A.9,6 W B. 24,6 W C. 20 W D.16,2 W
có hai nguồn điện e1=6v e2=12v, r1=r2=2 ôm mắc song song. mạch ngoài có điện trở R1=4 ôm và biến trở R2 mắc song song . Khi R2 thay đổi công suất tiêu thụ cực đại trên R2 là
A.9,6 W B. 24,6 W C. 20 W D.16,2 W
 
Top Bottom