Giúp mình bài này ạ
Nguyễn Gia Vinh Học sinh Thành viên 16 Tháng tư 2022 70 60 36 18 Bắc Ninh Bắc Ninh 1 Tháng tám 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài này ạ Attachments 1659365809722.png 193 KB · Đọc: 2 1659365835006.png 191.3 KB · Đọc: 2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài này ạ
Takudo Học sinh tiến bộ Thành viên 3 Tháng tám 2019 518 1,688 206 Hà Nội Thất học :( 1 Tháng tám 2022 #2 hmm cái này lớp 9 mà xd R1 // (R2 nt R3) => Rtd = ... => I = ... => I2 = I/2 = ... (do R2+R3=R1) Reactions: Hoàng Long AZ