gdfh

T

thuy_duong_eats

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Phương trình dao động của nguồn A là u = a.cos100πt (cm), vận tốc lan truyền dao động là 10 m/s . Tại điểm M cách A 0,3m sẽ dao động theo phương trình
  • fcc3c128b376d2fc9f2c824a4118f1b7.gif
  • 9f4d792c1142337a54e1c2b16c245bc4.gif
  • 5304ceea3aba5ede3a9411e737ccb70b.gif
  • c55485b32bfb8a688a24ecaa4a3d89bc.gif
[/quote]Dap an A va C deu dung nhi?
 
Last edited by a moderator:
K

kimhoao0o

Phương trình dao động của nguồn A là u = a.cos100πt (cm), vận tốc lan truyền dao động là 10 m/s . Tại điểm M cách A 0,3m sẽ dao động theo phương trình
  • fcc3c128b376d2fc9f2c824a4118f1b7.gif
  • 9f4d792c1142337a54e1c2b16c245bc4.gif
  • 5304ceea3aba5ede3a9411e737ccb70b.gif
  • c55485b32bfb8a688a24ecaa4a3d89bc.gif
Dap an A va C deu dung nhi?[/QUOTE]
[TEX] f=\frac{\omega }{2\pi }=50hz [/TEX]
[TEX]\lambda =\frac{v}{f}=\frac{10}{50}=0.2m[/TEX]

[TEX]u=a cos(100\pi.t-2\pi\frac{d}{\lambda })=a cos(100\pi.t-3\pi)=-a cos(100\pi.t)[/TEX]

Rightarrow ĐA C
------------
chú ý latex bạn ơi!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom