gaviphihi

G

gaviphihi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong dot quyen gop ung ho ban ngheo bat dau tu ngay 1/5/2011 Ha bo ong tiet kiem moi ngay gop mot so tien nhu nhau den ngay 11/5Tuan cung bat dau bo ong moi ngay bo nhieu hon Ha 1000 dong. Den cuoi thang ca hai ban mo ong ra de dem tien thi so tien cua Ha nhieu hon Tuan 30000 dong . tinh xem moi ban da tiet kiem duoc bao nhieu so tien? (cho biet ngay 31/5 /2011 ca hai ban deu khong bo ong)
 
T

tranhuy_1205

goi so tien ma hà bo ong 1 ngay la x(x>0) dong
vay 30x la so tien ma hà bo ong trong 30 ngay (dong)
(x+1000) la so tien tuan bo ong trong 20 ngay x+1000>0 (dong)
20(x+1000) la so tien tuan bo ong trong 20 ngay 20(x+1000)>0 (dong)
theo de bai ta co pt: 30x-20(x+1000)=30000 giai pt ta duoc x=5000
vay so tien hà bo ong la 5000 dồng /ngày
tuấn bo ong la 6000 dồng/ngày
nho thank nha
 
T

tranhuy_1205

goi so tien ma hà bo ong 1 ngay la x(x>0) dong
vay 30x la so tien ma hà bo ong trong 30 ngay (dong)
(x+1000) la so tien tuan bo ong trong 20 ngay x+1000>0 (dong)
20(x+1000) la so tien tuan bo ong trong 20 ngay 20(x+1000)>0 (dong)
theo de bai ta co pt: 30x-20(x+1000)=30000 giai pt ta duoc x=5000
vay so tien hà bo ong la 5000 dồng /ngày
tuấn bo ong la 6000 dồng/ngày
nho thank nha:)
 
Top Bottom