Gấp

A

anhboqt

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

em đang làm gia sư, đang cần gấp một số đề toán tốt nghiệp THPT biên soạn theo chương trình chuẩn, cải cách. Và trình độ làm bài cũng như đề thi của năm 2008 - 2009 là ổn. Nếu ai có thì cho em xin, đảm bảo là không có mục đích thương mại hay ăn cắp bản quyền trí tuệ đâu. Nếu ai có thì xin gởi cho em theo email hoangtucodon_tuan@yahoo.com.vn cho em nha. Xin chân thành cảm ơn.
 
P

p3pj9x

Đề I
Câu I: Cho hàm số y=(3-2x)/(2x+1) có đồ thị (C)
1.Khảo sát và vẽ đồ thị (C)
2.Gọi (D) là đường thẳng đi qua điểm A( 0;-2), có hệ số góc k.Xác định k để (D) cắt (C) tại hai điểm phân biệt M,N sao cho A là trung điểm MN
3.TÍnh diện tích hình phẳng giới hạn bởi các đường (C),tiệm cận ngang của (C),đường thẳng x=1 và x=4
Câu II:
1.Giải bất phương trình 25*2^x -10^x+5^x>25
2. tính tích phân (lnx/x^3)dx đi từ 1 đến e
3. TÌm GTNN của hàm số y=(e^2x +1)/(e^2x +e^x +2)
Câu III: Cho hình hộp chữ nhật ABCD.A'B'C'D', đường chéo BD'=d và BD' hợp với mp(ABCD) 1 góc 45 độ và hợp với mp(ADD'A') 1 góc 30 độ
1.C/m góc DBD'=45 độ và góc AD'B =30 độ
2.TÍnh thể tích khối hộp của hình hộp đã cho
II.PHẦN RIÊNG :
1.Theo chương trình chuẩn
Câu IV.a
Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz,cho tam giác ABC có các điểm A(1;0;3) , B(-1;2;1) và C(0;1;4_
a. Viết phương trình mặt phẳng (ABC)
b. Tìm tọa độ trực tâm H của tam giác ABC
Câu V.a: Giải phương trình x^2 -6*x +10=0 trên tập số phức
 
Top Bottom