Gấp

M

minhvuong9cdt

Tui nghĩ là nếu Prabol (P) [TEX]y=ax^2+b[/TEX] có :
+/ [TEX]a>0[/TEX] thì GTNN là [TEX]b[/TEX]
+/ [TEX]a<0[/TEX] thì GTLN là [TEX]b[/TEX]
-----------------------------------------
 
L

love_is_everything_96

bạn nào chỉ cho mình cách tìm max min = parabol với ,thứ 7 thi oài ->> cảm tạ
p/s cô 1 số bài nữa nhá
Câu hỏi hơi... khó hiểu. Cứ vẽ đồ thị ra rồi nhìn vào đồ thị nói min của nó = mấy à??
----------------------------
Cái này đúng là chưa biết thật :(, ai chỉ với :)
VD tìm max và min của y bằng pp parabol
[tex]y= \sqrt{2+x} + \sqrt{2-x} + \sqrt{4-x^2}[/tex]
Nhưng bài này k cần làm cách đồ thị gì đó cũng ra được.
 
Last edited by a moderator:
J

jupiter994

VD tìm max và min của y bằng pp parabol
[tex]y= \sqrt{2+x} + \sqrt{2-x} + \sqrt{4-x^2}[/tex]
 
Top Bottom