tính (2/45-4/13-1/5)/(3/13-4/15+2/5) giupppppppp emmm gapppppp
L longhoang206 25 Tháng ba 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính (2/45-4/13-1/5)/(3/13-4/15+2/5) giupppppppp emmm gapppppp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính (2/45-4/13-1/5)/(3/13-4/15+2/5) giupppppppp emmm gapppppp
N niemkieuloveahbu 26 Tháng ba 2012 #2 [TEX]\frac{\frac{2}{45}-\frac{4}{13}-\frac{1}{5}}{\frac{3}{13}-\frac{4}{15}+\frac{2}{5}}=\frac{-271}{213}[/TEX]
[TEX]\frac{\frac{2}{45}-\frac{4}{13}-\frac{1}{5}}{\frac{3}{13}-\frac{4}{15}+\frac{2}{5}}=\frac{-271}{213}[/TEX]