C
co113bmt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chào các bạn, mình đang cần giải gấp một bài toán tích phân không quá khó. Nhưng mình đã học qua lâu rồi nên không nhớ nên phải vào hỏi các bạn 12 .
Mình muốn tính diện tích hình được tô màu xanh. Thực chất nó là hình được giới hạn bởi hình elip có bán trục bé = a, bán trục lớn = b
Cảm ơn các bạn rất nhiều.
Mình muốn tính diện tích hình được tô màu xanh. Thực chất nó là hình được giới hạn bởi hình elip có bán trục bé = a, bán trục lớn = b
Cảm ơn các bạn rất nhiều.