[gấp , sắp thi thử đh] toán 11 hàm số pt lượng giác

H

huydaigia22

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

CÁC BẠN ƠI MÌNH SẮP THI THỬ RỒI, GIẢI HỘ MÌNH VỚI, ĐỀ CÓ 5 BÀI (BỎ BÀI 2) ĐÊU LÀ GIẢI CÁC PT SAU:
Bài 1 , bỏ bài 2 nhé
8c3a88acec0ec62b52ff741166945f15_47023846.2012070908.jpg

Bỏ bài 2 nhé
Bài 3 và 4
8ffb13403b7927fde5ac6bff049dea9a_47023859.2012070908.jpg

Bài 5
c4f9e712ce0249c598fcd4b540b1d3fa_47023873.2012070908.jpg
 
L

luffy_95


bài 1,2,3,4 đơn giản chỉ thay công thức vào là ra thôi!

a/
\Leftrightarrow[TEX](sinx+sin3x)+sin2x=0[/TEX]

b/
\Leftrightarrow[TEX](cosx+cos3x)+(cos2x+cos4x)=0[/TEX]

c/d thiếu đề

e/\Leftrightarrow[TEX]\frac{2sin2xcosx+sin2x}{2cosxcos2x+cos2x}=sqrt{3}[/TEX]

\Leftrightarrow[TEX]tanx=sqrt{3}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom