gấp lam rồi ,làm giùm mình voi

H

hoahongxanh_92

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Dung mot palang de dua mot vat nang 200N len cao 20 cm,nguoi ta phai dung mot luc F keo day di mot doan 1,6m.Tinh luc keo day va cong da sinh ra.Gia su ma sat o cac rong roc la khong dang ke.
Minh von ngu vat li cac ban co gang giup nha,giai thich cang day du cang tot.Thu ba minh phai dua bai co kiem tra .Cam on nhieu!

=> chú ý dấu câu
 
Last edited by a moderator:
L

liaolin

tính công sinh ra = 200.0,2= bao nhiêu ý nhỉ?
lực kéo F = công chia 1,6

Chú ý: Viết có dấu nha! ^_^

Bài bạn làm sai rồi nha! (Hay sao đó để mai xem thử )


P= 200 N
h= 20 cm = 0.2 m
s=l= 1.6 m
___________

F= ?
A= ?

Từ từ nha! mai post tiếp wên rùi (Bài làm rồi ma wên, sr nha!)
 
J

james_bond_danny47

Dung mot palang de dua mot vat nang 200N len cao 20 cm,nguoi ta phai dung mot luc F keo day di mot doan 1,6m.Tinh luc keo day va cong da sinh ra.Gia su ma sat o cac rong roc la khong dang ke.
Minh von ngu vat li cac ban co gang giup nha,giai thich cang day du cang tot.Thu ba minh phai dua bai co kiem tra .Cam on nhieu!

=> chú ý dấu câu

Do định luật bảo toàn công nên trong cả hai trường hợp công sinh ra đều = nhau
A=P.h=200.0.02=4 J
THEO định luật bảo toàn công ta có: A=F.s=P.h =>F_kéo= A/s=2.5 N
giải kỹ lắm nhaz, nhớ thanks
 
Top Bottom