B
b2f_hp_neverdie
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho biểu thức
P=x+7/x+9+[x+7/x^2 +81-18 + x+5/x^2-81] . [x-9/x+3]^2
a> Tìm điều kiện xác định của P
b> Rút gọn
c> Tìm X với P + 1/x = 0
Bài 2:Giải các phương trình sau
a> (3x - 1)^2 - 5.(2x+1)^2 + (6x-3).(2x+1) = (x-1)^2
b> 2x-5/6 + x+2/4 = 5-2x/3 - 6-7x/4 - x
c> 3x-1/2 - (x-1/4) = 4x-9/8
d> 8.(y+10)/15 - 49/2 = 7y/10 - 2.(11y-5)/5
*** Cố gắng giúp e trong thời gian sớm nhất. e phải nộp chiều thứ 2 ạ
P=x+7/x+9+[x+7/x^2 +81-18 + x+5/x^2-81] . [x-9/x+3]^2
a> Tìm điều kiện xác định của P
b> Rút gọn
c> Tìm X với P + 1/x = 0
Bài 2:Giải các phương trình sau
a> (3x - 1)^2 - 5.(2x+1)^2 + (6x-3).(2x+1) = (x-1)^2
b> 2x-5/6 + x+2/4 = 5-2x/3 - 6-7x/4 - x
c> 3x-1/2 - (x-1/4) = 4x-9/8
d> 8.(y+10)/15 - 49/2 = 7y/10 - 2.(11y-5)/5
*** Cố gắng giúp e trong thời gian sớm nhất. e phải nộp chiều thứ 2 ạ